MASSAGE BODY + BẺ CƠ XƯƠNG KHỚP (80 Phút)

140.000đ

140,000₫

TRỊ ĐAU LƯNG, NHỨC MỎI BẰNG MASSAGE BẺ CƠ XƯƠNG KHỚP?

– Tác dụng với  thần kinh: Do kích thích trực tiếp vào các cơ quan cảm thụ, làm tiết ra các chất nội tiết tố tế bào: histamin, cholin, hợp chất H, acétycholin… giúp tăng hoạt động của thần kinh. giãn mạch.
 
– Tác động với cơ, gân và khớp: Khi cơ làm việc căng thẳng gây phù nề, cứng, đau. Việc massage giúp làm tăng năng lực, sức bền của cơ,làm, tăng glycogen giúp cơ mau chóng vượt qua trạng thái mệt mỏi. Ngoài ra, việc massage còn thúc đẩy quá trình tiết dịch trong ổ khớp và tuần hoàn quanh khớp. Do đó sẽ tiêu trừ được hiện tượng hoạt dịch ứ trệ và hiện tượng túi dịch ở khớp xương sưng to, cải thiện lưu thông máu và bạch huyết

– Giải độc và làm đẹp da: Các động tác massage, ấn huyệt có tác dụng giải độc ruột hiệu quả, cải thiện sắc tố da, giúp da tươi sáng, hồng hào và căng tràn sức sống.

Giảm cân: Cũng giống như khi luyện tập thể dục, các cơ hoạt động để đốt cháy calo thì trong massage, dưới tác động tư bàn tay các cơ trong cơ thể bạn cũng sẽ được hoạt động và cũng có thể tự đốt cháy calo.

Quy trình Massage bẻ cơ xương khớp như sau:

Bước 1: Massage lưng (khoảng 10 phút)

Nằm sắp, thoa tinh dầu ấn huyệt lưng, đi lưng.

Bước 2: Khởi động bằng cách day ấn huyệt lưng. 


Bước 3: Massage day ấn huyệt (khoảng 10 phút)

Massage 2 bên vai, gái và cổ thư giãn

Bước 4: Massage day ấn huyệt bàn chân và massage 2 bên chân  (khoảng 10 phút)
Những động tác nhẹ nhàng này sẽ mang lại sự cân bằng, kích thích khả năng tự chữa bệnh và tự làm lành vết thương của cơ thể, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân.

Bước 5: Nằm ngửa massage mặt trước 2 bên chân.  (khoảng 10 phút)

Bước 6: Massage 2 bên tay và cánh tay
 
Bước 7: Massage ấn huyệt đầu vai gáy. (khoảng 10 phút)
 
Bước 8: Chuyên viên massage sẽ uốn các khớp cơ đầu, cổ, tay, lưng, chân. 
Kết thúc liệu trình.