MASSAGE BODY + ĐÁ NÓNG (75 Phút)

130.000đ

130,000₫
CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI CỦA VIỆC MASSAGE BẰNG ĐÁ NÓNG.
       Ngày nay Massage bằng đá nóng trở thành xu hướng chăm sóc Sức Khỏe,Trị Liệu, Thư Giãn và Làm Đẹp, là sự lựa chọn của khách hàng mỗi khi đến với cơ sở Massage Khiếm Thị Ánh Dương 2. Những viên đá tưởng chừng như vô tri nhưng lại có sức hút kì lạ không chỉ bởi dáng vẻ bên ngoài mà còn ẩn chứa bên trong nguồn năng lượng kỳ diệu có thể đánh thức mọi cảm xúc và giác quan. Giúp loại bỏ căng thẳng, giảm stress, phục hồi lại năng lượng cơ thể và làm đẹp sau một tuần làm việc mệt mỏi.
Massage Bằng Đá Nóng có tác dụng rất tốt giúp lưu thông khí huyết của cơ thể. Vậy hệ kinh lạc có vai trò như thế nào với sức khỏe con người? Kinh lạc là con đường lưu thông khí huyết trong cơ thể, là cầu nối giữa lục phủ ngũ tạng với tứ chi, là hệ thống điều dưỡng của cơ thể, giúp cơ thể tự khống chế và điều tiết. Kinh lạc cũng là cầu nối giữa tâm sinh lý, là vị thần bảo vệ sức khỏe, cũng như bài thuốc sẵn có của cơ thể, là pháp bảo giúp chúng ta tăng cường sức khỏe. Thông qua massage đá nóng giúp đả thông kinh lạc. Kinh lạc quyết định sinh tử trừ bách bệnh nên không thể tắc nghẽn.
Bạn có nghĩ cơ sở sản xuất ra đá nóng cần có sự am hiểu sâu về các huyệt đạo cũng như hệ kinh lạc của cơ thể tạo ra những viên đá phù hợp nhất với việc massage tới từng huyệt đạo trên cơ thể? Câu trả lời là có, điều đó giải thích tại sao những Spa và Cơ sở massage khi sử dụng đá nóng để massage lại có hiệu quả rõ rệt so với các loại khác. Bởi vì chúng tôi hiểu rõ được tầm quan trọng của hệ kinh lạc với sức khỏe con người.
 
QUI TRÌNH MASSAGE BODY + ĐÁ NÓNG (75 phút):
 
Bước 1: Massage lưng (khoảng 10 phút)
Nằm sắp, thoa tinh dầu ấn huyệt lưng, đi lưng.

Bước 2: Khởi động bằng cách day ấn huyệt lưng. 


Bước 3: Massage day ấn huyệt (khoảng 10 phút)

Massage 2 bên vai, gái và cổ thư giãn

Bước 4: Massage day ấn huyệt bàn chân và massage 2 bên chân  (khoảng 10 phút)
Những động tác nhẹ nhàng này sẽ mang lại sự cân bằng, kích thích khả năng tự chữa bệnh và tự làm lành vết thương của cơ thể, tăng độ bền bỉ và sức chịu đựng của bàn chân.

Bước 5: Massage đá nóng (khoảng 15 phút)
Đặt đá nóng lên khắp lưng  (có trải khăn), khi đá nguội vừa tay Chuyên viên sẽ dùng những viên đá nóng massage (chườm) toàn body từ lưng xuống 2 chân

Bước 6: Nằm ngửa massage mặt trước 2 bên chân.  (khoảng 10 phút)

Bước 7: Massage 2 bên tay và cánh tay
 
Bước 8: Massage ấn huyệt đầu vai gáy. (khoảng 10 phút)
Kết thúc liệu trình.