MASSAGE CHÂN + ĐÁ NÓNG (75 Phút)

140.000đ

140,000₫
TÁC DỤNG KHÔNG NGỜ CỦA VIỆC MASSAGE CHÂN?

   Vào những ngày hè nóng nực, các bạn gái thường có chung sở thích muốn “diện” những đôi guốc, dép hay giày cao gót. Tuy nhiên, đôi khi điều này lại gây ra nhiều tác động tiêu cực đối với đôi bàn chân của bạn. Bởi gót chân của bạn sẽ bị sưng phồng hay bàn chân dễ bị chuột rút, do đi những đôi giày dép quá chật và cao.

Cách đơn giản để khắc phục và làm “hồi sinh” cho đôi bàn chân của bạn là hãy massage chân thường xuyên và áp dụng những bài tập luyện kéo căng với đôi chân. Cách làm này không những giúp bạn nhanh chóng cải thiện tình trạng mà còn có thể hạn chế việc tiết mồ hôi và loại bỏ mùi khó chịu phát ra từ đôi chân của bạn.

Cách massage chân không khó như bạn tưởng. Nó cũng tương tự như việc massage những bộ phận khác trên cơ thể. Bạn hãy thoa lên đôi bàn tay một lớp kem dưỡng da mỏng hay một chút dầu thơm, nên chọn loại có chứa thành phần giúp máu nhanh chóng lưu thông như bạc hà, dầu thông, long não hay lá hương thảo.

Tiếp đó, bắt đầu massage chậm rãi và nhẹ nhàng từ lòng bàn chân. Dùng các ngón tay cái bấm nhẹ vào lòng bàn chân, rồi đến mặt dưới của các ngón chân, sau đó chuyển xuống phần gót chân. Dùng hai tay xiết chặt hai chân, sau đó thả lỏng từ từ. Làm từ chân nọ chuyển sang chân kia…

 
QUI TRÌNH MASSAGE CHÂN + ĐÁ NÓNG (75 phút):
 
Bước 1: Ngâm chân thuốc Bắc (khoảng 15 phút)

Bước 2: Xoa bóp khu phản xạ của thận, ống dẫn niệu, bàng quang (những khái niệm chỉ vị trí xoa bóp sẽ được chú thích rõ ở dưới) và các khu phản xạ cơ bản khác ở lòng bàn chân trái, để tăng cường chức năng bài tiết, đào thải chất độc, cặn bã ra ngoài cơ thể.
​+ thận: nằm ở lòng bàn chân, giữa đốt xương thứ hai và thứ ba, gần cuối xương ngón chân, khi có chân tạo khoảng lõm, phạm vi huyệt dũng tuyền.
+ ống dẫn niệu: nằm ở phía sau, hơi nghiêng vào trong, vùng phản xạ tạng thận từ lòng bàn chân đến phía trong xương chu trạng khu vó hình vòng cung.
+ bàng quang: nằm ở phía dưới mắt các châu, dưới xương chân trạng, cạnh phần thịt lồi ra của ngón chân cái.

Bước 3: Dùng đã nóng đã hấp nóng sẵn ủ lên khắp 2 chân. Khi đá nguội vừa Chuyên viên massage sẽ dùng đá nóng chườm lên khắp các vùng chân thể thải độc và lưu thông huyết máu cho đôi chân phục hồi khoẻ mạnh.
Bước 4: Kích thích khu phản xạ của cụm thần kinh khoang bụng ở cạnh trái khoang bụng sẽ làm cho hệ thần kinh trong cơ thể ở trạng thái tương đối cân bằng, giảm hoàn toàn sự căng thẳng, mệt mỏi, điều động chức năng sinh lí của các cơ quan nội tạng.
+ cụm thần kinh khoang bụng: nằm từ đốt xương thứ hai đến đốt xương thứ tư lòng bàn chân, phân bố ở vùng phản xạ thận, khu vực có hình bầu dục

Bước 5: Xoa bóp khu phản xạ của tuyến thượng thận để tăng cường sức miễn dịch cho cơ thể.

+ tuyến thượng thận: nằm giữa đốt xương thứ hai và thứ ba của lòng bàn chân, khoảng cách từ đầu khớp chân xương đến tâm túc đoạn khoảng một đốt tay.
Bất luận là để trị liệu hay bảo vệ sức khỏe, mỗi khi bắt đầu hay kết thúc quá trình massage, bạn nên xoa bóp 3 lần khu phản xạ cơ bản (thận, ống dẫn niệu, bàng quang).
Sử dụng dầu nền trong quá trình massage để thao tác được dễ dàng
Thực hiện đúng trình tự khi massage sẽ giúp chân luôn khỏe mạnh, không còn mệt mỏi, đau nhức. Khi massage chân, bạn nên kết hợp với dần nền để tăng cường bảo vệ làn da, giúp da luôn khỏe mạnh.